West Indies

อังกฤษหวังสนามที่เผ็ดกว่านี้ในเกรเนดาสำหรับการทดสอบ West Indies

หลังจากที่อังกฤษลงจอดในเกรเนดาอันงดงามเมื่อวันจันทร์ นักเดินเรือของพวกเขาอาจได้รับการอภัยให้มุ่งหน้าตรงไปยังสนามกีฬาแห่งชาติและโรยเมล็ดหญ้าอย่างละเอียดในสนามในลักษณะที่ Andy Dufresne สลัดสิ่งสกปรกออกจากขากางเกงของเขาในลานเรือนจำ Shawshank

พื้นผิวที่เชื่องทั้งสองที่แสดงในระหว่างการแข่งขันที่จับฉลากในแอนติกาและบาร์เบโดสได้รับการบูรณะอย่างแน่นอนสำหรับแป้งของ Joe Root หลังจากการล่มสลายโดยรวมของพวกเขาในออสเตรเลีย จากหกอันดับแรก มีเพียง Alex Lees เท่านั้นที่มีค่าเฉลี่ยน้อยกว่า 40 ระหว่างซีรีส์เมื่อพวกเขาโยนไม้ตีสองครั้งในโอกาสที่สอง โดยห้าศตวรรษในการทดสอบสองครั้งเมื่อเทียบกับชุด Ashes ที่มีคุณลักษณะหนึ่งในห้า

นอกจากคะแนนที่เอร็ดอร่อยของแดน ลอว์เรนซ์ที่ 91 และ 41 ในบริดจ์ทาวน์แล้ว สิ่งที่ให้กำลังใจมากที่สุดคือ120 จากเบ็น สโตกส์ซึ่งชี้ให้เห็นถึงการกลับมาฟอร์มอีกครั้งหลังจากที่เขาไม่อยู่เมื่อปีที่แล้ว ไม่ใช่เพียงแค่น้ำหนักของการวิ่งเท่านั้น แต่ยังรวมถึงลักษณะที่เขาค้นตัวนักเล่นโบว์ลิ่งด้วย “เขาอยู่ใกล้ที่สุดแล้ว” Root กล่าว “คุณจะเห็นว่าเขามีแววตานั้นอีกครั้ง และมันอาจจะดำเนินต่อไปอีกนาน”

สำหรับนักเล่นโยนบอลระดับกลางที่เร็วนั้นมันทำงานหนักมากในสายหลัก อย่างไรก็ตาม โดยสรุปในวันที่ 5 เมื่อ Saqib Mahmood กำจัด Shamarh Brooks ออกไปเป็นลูกแรกจากการจับลูกแรกใน Slip Cordon ทุกแมตช์ ไม่มีใครถูกแยกออกจากกัน – การสูญเสียสองครั้งทำให้ West Indies เลือกที่จะบดขยี้การวิ่งของพวกเขา – แต่พวกเขาได้รับประตูโดยเฉลี่ยทุกๆ 105 ลูก

อาจเป็นไปได้ว่าเราได้เห็นการทดสอบในต่างประเทศครั้งสุดท้ายสำหรับ Chris Woakes หลังจากสอง wickets ทุกซีรีส์ ค่าเฉลี่ยการเยือนของเขาได้รับการบันทึกไว้อย่างดี – 52 ก่อนทัวร์ครั้งนี้ 54 ตอนนี้ – และคาดว่าเด็กอายุ 33 ปีจะดึงตัวเองออกจากผ้าใบ Ashes เพื่อมอบหมายที่สามของฤดูหนาวแทนที่จิมมี่แอนเดอร์สันและสจ๊วตบรอดในกระบวนการคือ มักจะถามมาก

หน้าที่ความรับผิดชอบของ Woakes ที่มากขึ้นน่าจะเป็นเมื่อสองปีที่แล้วเมื่อฝีเท้าของเขาดีขึ้นและการแสดงในแฮมิลตันและโจฮันเนสเบิร์กในช่วงฤดูหนาวปี 2019-20 บอกเป็นนัยว่ามีการเลี้ยวมุม เขายังคงเป็นมืออาชีพขั้นสูงสุดและเป็นนายธนาคารในบ้านเกิด แต่ความมั่นใจทั้งของเขาและกัปตันของเขาลดลงเมื่อซีรีส์นี้ดำเนินต่อไป พอล คอลลิงวูดหัวหน้าโค้ชชั่วคราว ถูกถามเกี่ยวกับ Woakes และเลือกที่จะขยายเรื่องนี้ออกไปเป็นการโจมตีที่ใส่ “หัวใจและจิตวิญญาณ” ลงในภารกิจ

ufabet

หากมีกำลังใจเพิ่มเติมจากเงื่อนไขในการทดสอบครั้งที่ 3 ซึ่งจะเริ่มในวันพฤหัสบดี เขากล่าวว่า Woakes อาจได้รับพลังอีกครั้ง แม้ว่าในที่สุด Ollie Robinson ก็พร้อมและพร้อมใช้งานหลังจากอาการกระตุกที่หลังที่เริ่มขึ้นในแอนติกา เช่นเดียวกับ Craig Overton หลังจากจุดที่เจ็บป่วยและเหนื่อยล้า การเปิดตัวสี่ประตูของ Mahmood และจุดที่แตกต่างของความต้องการการรักษา; ในทางตรงกันข้าม การออกนอกบ้านครั้งแรกของ Matthew Fisher นั้นเต็มไปด้วยความเต็มใจ แต่มีข้อสรุปน้อยกว่า

นอกจากนี้ แมตต์ พาร์กินสัน ซึ่งเป็นทีมที่ยืนต้นมาตลอดสองปีที่ผ่านมา แต่ยังไม่สามารถคว้าชัยชนะได้ Jack Leach ได้ส่งสินค้าไป 1,011 รายการสำหรับ 11 wickets ของเขา – ปฏิบัติการอย่างเย้ยหยันในหลัก – แต่ถ้าพื้นผิวอื่นที่เป็นมิตรกับการปะทะเกิดขึ้น Root จะต้องใช้กระดาษฟอยล์โจมตีมากกว่านี้เพื่อไปกับเขา

“เขาพร้อมเท่าที่จะเป็นได้” คอลลิงวูดกล่าวเมื่อถูกถามว่าการรอคอยของพาร์กินสันอาจสิ้นสุดลงหรือไม่ “ข้อเท็จจริงง่ายๆ คือ ในช่วงโควิด คุณไม่ได้แมตช์ระหว่างการทดสอบ พวกเขาเป็นแบบแบ็คทูแบ็คและมันสร้างความเครียดอย่างมากให้กับผู้เล่นและเวลาเตรียมตัวสำหรับผู้ชายที่ไม่ได้อยู่ในทีม”

สำหรับสัปดาห์ที่สองติดต่อกัน Collingwood ยกย่องจรรยาบรรณในการทำงานของผู้เล่นของเขา ส่วนหนึ่งได้รับแรงผลักดันจากสโต๊คส์ รองกัปตัน ซึ่งนอกสนามกำลังฝึกซ้อมอย่างหนักในช่วงปีที่ดีที่สุดของเขาระหว่างปี 2018 ถึง 2020 – ในขณะที่ทีมงานกล้องสำหรับสารคดีที่กำลังจะมาถึงเกี่ยวกับ 18 เดือนที่ผ่านมาของเขากำลังจับตามอง

“ฉันจะไม่คิดอย่างนั้น” คอลลิงวูดตอบเมื่อถูกถามว่ากล้องมีผลกระทบหรือไม่ “แต่ฉันแน่ใจว่ามันจะเป็นการชมที่ดี เขาหมดหวังที่จะทำผลงานได้ดีเพื่อตราสัญลักษณ์นี้สำหรับอังกฤษ

“แม้แต่การประชุมเมื่อเรามาถึงครั้งแรก การนำเนื้อเยื่อแผลเป็นจากออสเตรเลียออกไป และวิธีที่เราจะก้าวไปข้างหน้า คุณสามารถเห็นและได้ยินว่าเขามีปัญหาระหว่างฟันของเขาและต้องการเป็นผู้นำทีมนี้

“เขาและรูตตี้ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในรอบนี้ เราทุกคนสามารถเห็นได้จากการแสดงว่ามีพลังงานที่แตกต่างกันเกี่ยวกับทีม นั่นคือเกณฑ์มาตรฐานในขณะนี้ หากเราทำได้ เราก็จะได้รับผล”

สัปดาห์นี้เป็นโอกาสสุดท้ายที่อังกฤษจะทำเช่นนั้นในฤดูหนาวนี้ และแสดงให้เห็นว่าสิ่งเหล่านี้เป็นมากกว่าคำพูด ในขณะที่ทุกสายตาจับจ้องอยู่ที่เกรเนดา เกาะสไปซ์ มีพริกไทยมากกว่าเล็กน้อยในสนามหรือไม่

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ your-free-tarot.com

Releated